Grohe xu thế dẫn dắt phong cách thiết bị phòng tắm hiện đại

grohe-xu-the-nha-tam-hien-dai-2020

Trong hình dung của những người có gu thưởng thức, phòng tắm từ lâu đã không còn là “công trình phụ” mà dần trở thành viên ngọc quý của mỗi ngôi nhà. Phòng tắm vừa là nơi thể hiện cá tính riêng vừa là thiên đường thư giãn của mỗi gia chủ.

Phong cách thiết bị phòng tắm trở thành chủ đề hấp dẫn của giới kiến trúc và dự báo, năm 2020 sẽ là năm lên ngôi của những thiết bị phòng tắm thông minh và nghệ thuật.

Tiên phong trong xu hướng này, không thể không nhắc tên thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp hàng đầu thế giới GROHE. Nếu những thiết bị phòng tắm khác chỉ tập trung vào chất lượng hay kiểu dáng sản phẩm thì GROHE hội tụ cả 4 giá trị: Chất lượng đảm bảo, công nghệ đỉnh cao, thiết kế hàng đầu và phát triển bền vững. Những giá trị này giúp GROHE được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn dắt xu hướng thiết bị phòng tắm hiện đại.

Chất lượng và công nghệ đỉnh cao, vượt qua ranh giới cũ kỹ

GROHE là một thương hiệu từ nước Đức, đi đầu về các giải pháp nhà tắm, nhà bếp cũng như tiên phong trong việc định hình tương lai của tài nguyên nước. Mỗi bước tiến của thương hiệu này đều khiến ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh không khỏi thán phục. Vừa qua, tại triển lãm ISH 2019 dành cho ngành công nghệ vệ sinh diễn ra tại Frankfurt, Đức, GROHE đã giới thiệu: hơn 500 đổi mới sản phẩm, điển hình là vòi in kim loại 3D đầu tiên Atrio Icon 3D hay Allure Brilliant Icon 3D. Không dừng lại ở đó, công nghệ 3D trong nhà của GROHE cũng đánh dấu bước bổ sung mới nhất cho công nghệ sản xuất và định hướng tiến bộ trong tương lai của các thiết bị phòng tắm. Mặt khác, công nghệ này cũng giúp cung cấp màu sắc đến độ chính xác cao, tạo nên một không gian sống đa dạng và thượng lưu.

amico-showroom012

Đặc biệt, với hệ thống sen tắm SmartControl, GROHE đem đến cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ, với 3 cơ chế nước: Linh hoạt – tùy chỉnh chế độ phù hợp mọi sở thích người dùng; Mạnh mẽ – chế độ phun tia nước mạnh để xả sạch dầu gội đầu và cuốn bay căng thẳng; Thư giãn – dòng nước vỗ về nhẹ nhàng, như dư âm của một cơn mưa mùa hạ. Chính những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ này đã đưa cái tên GROHE lọt vào Top 50 doanh nghiệp hàng đầu thay đổi thế giới của Forbes.

Thiết kế thời thượng với những giải thưởng danh giá

Ngoài việc mang lại trải nghiệm mới mẻ về tính năng sử dụng, GROHE còn quan tâm đến sở thích và thói quen của khách hàng để tạo nên những thiết kế đa dạng, đột phá và mang đậm dấu ấn cá nhân. Sự phong phú của các thiết bị mang thương hiệu GROHE giúp thỏa mãn mọi nhu cầu từ không gian cổ điển, đến hiện đại, tối giản đến cầu kỳ, biến không gian phòng tắm trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Tham khảo tại: https://cafef.vn/nhung-xu-the-nao-se-dan-dat-phong-cach-thiet-bi-phong-tam-hien-dai-20200314104403843.chn

Trả lời

Your email address will not be published.

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0376 555 888 (8h00 - 21h00)
url