THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

Amico cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình lựa chọn, lắp đặt và bảo hành sản phẩm nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Về AMICO

Luôn coi lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, AMICO tự hào là một trong những nhà phân phối thiết bị vệ sinh phòng tắm, phòng bếp chính hãng hàng đầu Việt Nam.

Với chiến lược kinh doanh bài bản, tầm nhìn xa rộng, Amico sẽ không ngừng đổi mới – sáng tạo, giữ vững vị thế đầu tàu trong phân phối thiết bị vệ sinh phòng tắm, phòng bếp, nhằm gia tăng tối đa lợi ích của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời tạo dựng vị thế cạnh tranh trên thị trường. 

Là một thương hiệu toàn cầu từ nước Đức, được thành lập năm 1936. Grohe là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh – phòng tắm số 1 tại Châu Âu và là 1 trong những nhãn hiệu vệ sinh cao cấp lớn nhất trên thế giới. Grohe có trụ sở chính tại Dusseldorf và Hemer (Đức) và hoạt động trên 130 quốc gia.

Amico tự hào là nhà phân phối chính hãng Grohe lớn nhất Miền Bắc

Là một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng có lịch sử hơn 140 năm bắt nguồn tại Hoa Kỳ. Những bộ sưu tập gồm phòng tắm, chậu rửa, bồn tắm và bồn cầu, bên cạnh đó còn phải nhắc tới sự đa dạng của các loại phụ kiện và đồ nội thất giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn.

Amico tự hào là nhà phân phối chính hãng American Standard lớn nhất Miền Bắc

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị phòng tắm, phòng bếp từ các thương hiệu hàng đầu châu âu với chất lượng tuyệt vời, mẫu mã đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao với giá thành tốt nhất cho khách hàng, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sự hài lòng của cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Cam kết này được toàn bộ các thành viên của Amico tuân thủ bằng cái Tâm của những con người đang ngày đêm cống hiến vì sự hài lòng của cộng đồng.

Tầm nhìn năm 2025, Amico sẽ nằm trong Top đầu đơn vị phân phối thiết bị phòng tắm, phòng bếp tại Việt Nam và trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp được khách hàng yêu thích nhất, tự tin vươn ra biển lớn, góp phần khẳng định thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

THÁNG 3.2017

Công ty Cổ phần đầu tư Amico được thành lập, với sự hậu thuẫn của người cha tiềm lực là Minh Anh Group với rất nhiều kinh nghiệm về thiết bị vệ sinh trước đó

THÁNG 4.2017

Amico bắt đầu ký hợp đồng phân phối các dòng sản phẩm Grohe và American Standard, đem đến cho người dùng Việt một địa chỉ uy tín về các thiết bị vệ sinh đẳng cấp

THÁNG 5.2017

Nhận tư vấn, cung cấp các thiết bị vệ sinh cho khách sạn JW Marriott Đà Nẵng. Mở đầu cho chuỗi dự án lớn của Amico trên khắp ba miền.

NĂM 2018

Nhân được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Amico tiếp tục triển khai các dự án lơn như: Khách sạn Boton, Khách sạn Phoenix Hà Giang, The Legend, Khách sạn Đông Đô…..

THÁNG 9.2022

Khai trương Showroom với tổng diện tích hơn 1.000m2. Đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo cuộc sống tương lai, với những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC